Phân loại các dòng bảng huỳnh quang hiện có trên thị trường

Bảng huỳnh quang kính cường lực chống va đập

Bảng huỳnh quang một dòng sản phẩm không mấy xa lạ với nhiều người, bạn có thể tình cờ bắt gặp những chiếc bảng được vẽ bằng màu huỳnh quang sáng lấp lánh với những họa tiết vô cùng dễ thương và ngộ nghỉnh.

Các dòng bảng led huỳnh quang đang được Bangledtot cung cấp

Công ty Bangledtot hiện là cơ sở cung chuyên cung cấp các dòng sản phẩm bảng led huỳnh quang chất lượng tại TPHCM, với nhiều sản phẩm mẫu đa dạng. Sau đây hãy cùng Bangledtot tìm hiểu thêm về các loại bảng huỳnh quang có trên thị trường.

mau-bang-led-huynh-quang-tai-bangledtot
mau-bang-led-huynh-quang-tai-bangledtot

Bạn có biết rằng bảng huỳnh quanh trên thị trường có rất nhiều loại khác nhau không? Và tại Bangledtot chúng tôi hiện đang cung cấp đến 4 loại bảng led dạ quang tại TPHCM, các loại bảng huỳnh quang gồm có:

  • Bảng huỳnh quang đơn sắc;
  • Bảng huỳnh quang đa sắc;
  • Bảng huỳnh quang chống va đập;
  • Bảng huỳnh quang Trong suốt.

Trước khi đi vào chi tiết từng loại bảng led huỳnh quang, Bangledtot các sản phẩm của chúng tôi, hiện tại Cơ sở sản xuất bảng huỳnh quang – Bangledtot đang cung cấp các loại bảng có kích thước sau: bảng 50 x 70 cm, bảng 60 x 80 cm, bảng 70 x 90 cm, bảng 80 x 100 cm và bảng 80 x 120 cm.

Ngoài ra nhằm đáp ứng tốt nhất cho khách hàng Bangledtot nhận thiết kế bảng với kích thước theo yêu cầu ngoài 5 kích thước chuẩn bên trên, để nhận tư vấn và báo giá gọi ngày đến hotline: 0901 302 545 của chúng tôi.

Chi tiết các loại bảng huỳnh quang TPHCM:

Bảng huỳnh quang đơn sắc:

+ Mô tả: bảng led huỳnh quang đơn sắc là dòng sản phẩm thông dụng nhất, với thiết kế khá đơn giản và cơ bản nhất từ dòng bảng đơn sắc này các người thợ mới bắt đầu sáng tạo ra các chủng loại khác nhau. Tại sao lại gọi là bảng đơn sắc? Chính là vì bảng chỉ có 1 màu led chuyên biệt và không có hiệu ứng chớp nháy của đèn.

Bảng huỳnh quang đơn sắc
Bảng huỳnh quang đơn sắc

+ Ứng dụng: do bảng không có hiệu ứng chợp nháy cho nên khả năng thu hút sự chú ý sẽ giảm bù lại việc giúp khách hàng dễ dàng thấy được nội dung bên trong và đọc chúng. Với giá thành rẻ nhất so với các dòng bản còn lại bảng đơn sắc được rất nhiều người ưa chuộng.

Vị trí thích hợp nhất để đặt bảng chính là ngay cửa ra vào hoặc khu vực quầy pha chế để thay cho menu và giúp khách hàng dễ dàng chọn món.

Bảng huỳnh quang đa sắc:

+ Mô tả: bảng huỳnh quang đa sắc chính là phiên bản nâng cấp của dòng đơn sắc, vì bảng sẽ được bổ xung nhiêu màu sắc đèn hơn cộng với hiệu ứng chợp nhấy độc đáo tại sự chú ý mạnh cho mọi người xung quanh. Tuy nhiên, phần nhược điểm nhỏ của dòng bảng này chính là điện năng tiêu thụ sẽ có hơn tốn kém thêm chi phí vận hành và tuổi thọ sẽ thấp hơn so với bảng đơn sắc.

+ Ứng dụng: do đây là dòng nâng cấp nên chi phí làm bảng huỳnh quang sẽ đắc hơn một chút so với bảng đơn sắc, bù lại chính là tăng sự chú ý cho bảng hiệu của chúng ta.

Vị trí tốt nhất để đặt bảng là gần với đường lộ tuy nhiên vẫn phải nằm trong vạch phân cách để tránh bị phát, hoặc bạn có thể treo bảng lên cao.

Bảng huỳnh quang chống va đập:

+ Mô tả: bảng huỳnh quang chống va đập cái tên đã nói lên tất cả, chính là khá năng chịu va đập của bảng. Thông thường khi sản xuất bảng huỳnh quang người ta sẽ sử dụng mica trong xuất hoặc kính tuy nhiên với bảng huỳnh quang chống va đập những người thợ sẽ thay vào đó chính là các loại kính cường lực.

Ở bảng huỳnh quang kính cường lực này vẫn có 2 lựa chọn chính là đơn sắc và đa sắc.

Bảng huỳnh quang kính cường lực chống va đập
Bảng huỳnh quang kính cường lực chống va đập

+ Ứng dụng: có thể nói đây là dòng bảng có chi phí sản xuất cao nhất bù lại bạn sẽ có tuổi thọ bảng lâu hơn, độ bền cao hơn thích hợp với việc đặt bảng ngoài trời và những lức có gió mạnh.

Bảng huỳnh quang trong suốt:

+ Mô tả: cuối cùng là dong bảng huỳnh quang trong suốt, tại sao tôi lại để dòng bảng này ở phần cuối vì 2 lý do là khá ít người sử dụng loại bảng này và điểm khác biệt của nó.

Một chiếc bảng huỳnh quang bình thường sẽ có 1 lớp giấy phảng quang giúp cho nội dung hiện rõ hơn, còn ở bảng trong suốt thì tất nhiên sẽ không có giấy phản quang. Bảng huỳnh quang trong suốt vẫn có thể sử dụng kết hợp với đa sắc và đơn sắc.

+ Ứng dụng: giá thành rẻ tuy nhiên khả năng hiện thị nội dung giảm và chỉ có thể nhìn từ 1 phía. Vị trí bảng thường được treo trên cao hướng đối diện với chiều xe chạy.

Bên trên là một số chi tiết về các dòng bảng huỳnh quang, mong rằng với một số thông tin trên Bangledtot sẽ giúp cho khách hàng dễ dàng tìm được sản phẩm bảng huỳnh quang đúng yêu cầu của mình.


Thông tin liên hệ:

Công ty bangledtot – BẢNG HUỲNH QUANG:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *