Hướng dẫn cách làm bảng huỳnh quang tại nhà

hướng dẫn sử dụng bảng huỳnh quang (1)

Các bước tự làm bảng huỳnh quang tại nhà – bangledtot hướng dẫn

Bảng huỳnh quang hiện là một trong những bảng quảng cáo thông dụng tại tphcm, nếu như bạn muốn tiết kiệm chi phí cũng như mong muốn tự làm bảng riêng cho mình có thể bài viết “cách làm bảng huỳnh quang tại nhà” này sẽ hữu ích cho bạn.

Giới thiệu:

Bảng huỳnh quang có nguồn gốc xuất xứ từ các nước Hàn Quốc, Trung Quốc sau đó du nhập vào Việt Nam trong những năm gần đây. Bảng có hình dáng như một chiếc tivi LCD với nhiều kích cỡ khách nhau tùy vào nhu cầu sử dụng, điểm nổi bật là màu nền và màu chữ bên trong bảng có thể thay đổi liên tục tùy vào sở thích của khách hàng.

Hướng dẫn làm bảng huỳnh quang tại nhà
Hướng dẫn làm bảng huỳnh quang tại nhà

Nếu việc tự làm 1 chiếc bảng huỳnh quang quá khó đối với bạn, bạn có thể mua sản phẩm của bangledtot tại đây. Dưới đây là một số nguyên vật liệu và các bước làm bảng huỳnh quang.

Chuẩn bị vật liệu làm bảng huỳnh quang:

  • Bảng mica trong suốt.
  • Nguồn 12V – 1A.
  • Đèn LED thanh.
  • Bút vẽ dạ quang.
  • Khung nhôm hoặc khung inox, hạn chế sử dụng khung thép vì trong quá trình sử dụng có thể bị rỉ sét.
  • Bạt 3M phản quảng.
  • Keo silicon.

Chú ý:

Các phụ kiện trên bạn có thể mua tại các cửa hàng điện tự hoặc đến trực tiếp cửa hàng bán phụ kiện của công ty bangledtot.

Các bước đơn giản để bạn có thể tự làm bảng huỳnh quang:

:Bảng Huỳnh quang có cấu tạo khá đơn giản: với một tấm bảng mica trong suốt được vẽ bằng bút dạ quang hay bên viền bảng là các thanh đèn led xung quang bảng được bao phủ khung kim loại, để độ có màu sắc sáng và rõ hơn người ta thường dùng 1 tấm bạc phản quang phía sau.

Cách làm:

B1: Dán các thanh đèn led vào khung nhôm hay khung inox mà bạn đã chuẩn bị trước đó. Mỗi thanh đèn LED có kháng các từ 4 – 5cm, xem và làm như hình dưới.

Cach lam bien led huynh quang (1)

B2: vẻ nội dung bạn muốn lên bảng mica trong suốt bằng bút dạ quang, sau đó cắt và phủ tấm bạc phản quang đúng với kích thước của bảng mica.

B3: lắp ghép các thanh khung nhôm đã dán đèn led bọc xung quang tấm bảng mica của mình. Các tấm bảng cao cấp sử dụng đèn led RGB để có thể đổi màu và nhấp nháy để tạo nên thẩm mỹ đẹp cho người xem.

Cach lam bien led huynh quang (2)
Cach lam bien led huynh quang (2)

B4: nối các đèn led lại và nối với nguồn 12V – 1A. Rất đơn giản phải không nào.

Nếu như bạn đang muốn tự vẻ và thiết kế bảng led huỳnh quang cho cửa hàng của mình nhưng vẫn chưa có thế lên ý tường hoặc nội dung không được bắt mắt có thể đến mua và đặt hàng tại Công ty Bangledtot của chúng tôi.

Xem thêm: Các loại biển hiệu quảng cáo giá rẻ thông dụng tại TPHCM

Hướng dẫn sử dụng bảng huỳnh quang tại Bangledtot:

hướng dẫn sử dụng bảng huỳnh quang (1)

hướng dẫn sử dụng bảng huỳnh quang (2)

hướng dẫn sử dụng bảng huỳnh quang (3)


Thông tin liên hệ:

Công ty bangledtot – BẢNG HUỲNH QUANG:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *